Đông trùng hạ thảo ký chủ tươi

1,000,000

Đông trùng hạ thảo ký chủ tươi viện bảo vệ thực vật Hà Nội
Số lượng: 10con/01 hộp/1.000.000đ
Tên gọi: Nấm đông trùng hạ thảo – thuộc họ cordyceps militaris
Hình dáng, màu sắc: Một hay nhiều sợi vàng cam mọc trên thân ký chủ nhộng.
Xuất xứ: Đông trùng hạ thảo ký chủ tươi thuộc viện bảo vệ thực vật – Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam.
Thành phần hóa học: Cordiceptic acid, Cordycepin, Adenosine, Hydroxyethyl-adenosine, nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Ethyl-Adenosine-Analogs, các nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na), các loại vitamin (100g nấm đông trùng hạ thảo có: 0.12g vitamin B12, 19mg vitamin A, 116.03mg vitamin C)

Mô tả

[Total: 12    Average: 4.8/5]
Sản phẩm đông trùng hạ thảo ký chủ tươi (đông trùng hạ thảo nguyên con)
Đối tượng người dùng: dùng cho mọi lứa tuổi, tốt nhất cho người già. trẻ em, đàn ông yếu sinh lý. Phụ nữ mang thai và cho con bú cần tham khảo ý kiến của bác sỹ có chuyên môn.
Công dụng đông trùng hạ thảo: Nâng cao năng lực chống ung thư, điều hòa huyết áp, điều tiết miễn dịch, chống lại sự suy thoái của thận, tăng cường tác dụng lưu thông máu, điều tiết nồng độ đường trong máu, tăng cường chức năng tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng, bổ thận tráng dương.
Hình ảnh sản phẩm đông trùng hạ thảo ký chủ tươi tại viện bảo vệ thực vật đang cung cấp cho thị trường Việt Nam
Cách sử dụng:
+ Dùng ngâm rượu: 10 con ký chủ ngâm với 1-2 lít rượu nồng độ 35-40%. Sau 3 tuần có thể uống. Có thể ngâm cùng lộc nhung hoặc kỳ tử.
+ Hãm nước trà uống: lấy 1-2 con ký chủ hãm với nước sôi trong bình kín, sau 10 phút dùng được, uống thay trà hàng ngày (hãm khoảng 3 lần, sau ăn cả con nấm đông trùng hạ thảo)
+ Dùng để hầm với các loại thịt: 200g thịt lợn hoặc thịt bò, thịt dê thái vừa ăn (gà vịt moi nội tạng để nguyên con) ướp gia vị hơi nhạt hấp cách thủy với 2-3 con ký chủ trong 1-1,5 giờ. Có thể chia 2 lần ăn/1 ngày.
+ Dùng nấu cháo: 1-2 con ký chủ hầm với lượng gạo vừa đủ nấu thành cháo để ăn.
Bảo quản và thời hạn sử dụng đông trùng hạ thảo: bảo quản ngăn mát tủ lạnh (4 độ C), khi mở nắp dùng trong 8-10 ngày. Sau khi dùng nhớ đậy nắp và cất trong tủ lạnh.

Hình ảnh sản phẩm đông trùng hạ thảo ký chủ tươi của viện bảo vệ thực vật đang cung cấp trên thị trường

Liều lượng sử dụng: Người bình thường trung bình 1 con ký chủ/1 ngày. Người có bệnh, ốm yếu dùng trung bình 2 con ký chủ/1 ngày.
Thông tin thêm: Nấm đông trùng hạ thảo do Tiến sĩ Phạm Văn Nhạ giám đốc Trung tâm đấu tranh sinh học Viện bảo vệ thực vật cùng các đồng nghiệp nuôi cấy thành công năm 2014 sau 3 năm nghiên cứu (từ năm 2011). Cá nhân có nhu cầu chuyển giao công nghệ, Đông trùng hạ thảo dạng sinh khối có thể tự nuôi trồng, dạng ký chủ công nghệ phức tạp cá nhân không thể tự nuôi trồng. Với điều kiện nuôi trồng thiếu máy móc phân tích, sản phẩm tự nuôi trồng không đảm bảo đủ dinh dưỡng và thường sinh ra các chất ngoài mong muốn không kiểm soát được.

Thông tin liên hệ viện bảo vệ thực vật HN: 
Địa chỉ: Phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, HN 
Cơ sở sản xuất 1: Phường Đức Thắng, Bắc Từ Liêm, HN 
Cơ sở sản xuất 2: Mây Ngàn Villa- khu 1- thị trấn Tam Đảo- tỉnh Vĩnh Phúc. 
Hotline: 0979049152 – 0911074897
Liên kết website: du lịch thái lan | du lịch singapore | du lịch | dong trung ha thao | thuốc tăng chiều cao